Toyota Camry giảm giá mạnh tại VN, chờ đón phiên bản mới

Ghi nhận tại một số đại lý ở Hà Nội, Toyota Camry là mẫu xe lắp ráp được giảm giá rất mạnh từ 55 – 65 triệu đồng. Đây được xem là động thái xả hàng tồn kho để đón phiên bản mới.

camry-d
Dự kiến, trong tháng 4/2019, Toyota Camry nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan sẽ ra mắt thị trường Việt Nam.
Tuy chưa có xác nhận thông tin về thời điểm ra mắt nhưng theo một số nhân viên kinh doanh tại các đại lý Toyota, khách hàng đặt cọc mẫu xe Toyota Camry nhập khẩu sẽ được nhận xe vào tháng 5/2019.
Dường như để dọn đường cho việc bán Toyota Camry hoàn toàn mới, nhiều đại lý đang thực hiện ưu đãi giảm giá đối với mẫu xe lắp ráp đang bán tren thị trường hiện nay.
Hiện tại, Camry lắp ráp trong nước đời 2019 được giảm giá 55 triệu đồng cho phiên bản 2.0E và 65 triệu đồng cho phiên bản 2.5G. Riêng phiên bản 2.5Q đã hết hàng.
camry
Được biết, lô Toyota Camry 2019 đầu tiên nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan được nhập khẩu về Việt Nam từ tháng 2/2019 với số lượng 78 chiếc với 2 kiểu loại gồm 2.0G và 2.5Q. Trong đó, Camry 2.5Q là 72 xe và phiên bản 2.0G là 6 xe.
Tiếp sau lô đầu tiên, lô Toyota Camry 2019 thứ 2 đã tiếp tục về nước với số lượng hơn 200 chiếc, cập cảng tại TP. Hồ Chí Minh.
Tuy nhiên, đây không phải tất cả số xe được nhập khẩu mà vẫn còn một lô xe khác đang trên đường cập cảng phía Bắc. Với lượng lớn Toyota Camry 2019 về nước, dự kiến thời gian bán ra của mẫu xe này sẽ không còn xa.
Toyota Camry là mẫu sedan cỡ D bán chạy nhất tại Việt Nam hiện nay, bỏ xa về mặt doanh số so với các đối thủ như Mazda 6, Kia Optima hay Honda Accord.